Close Cervix

Pwde pa kayang mg normal delivery thru induced khit na close cervix pa din ako? Currently at my 39th week and 5 days

5 Replies

Ang induce kasi mommy gnagamit sya kapag emergency or needed na tlaga, tulad ng pagputok ng panubigan pero wala pang labor or overdue na then wala pang labor. Pag normal naman lahat hndi po kayo bbgyan ng induce ni OB.

39 weeks din sakn first baby. close cervix parin.. pero mababa nadaw c baby. Sana makaraos na tau mga mommy 😇 sabi naman ng midwife wag ko daw madaliin.kc Sept.20 padaw due date ko.. kaya nagdadasal nalang ako. 😇

4y ago

yes po

Tinanong ko rin po yan sa ob ko, sabi niya po nagpe failed daw po ang induce labor pag di pa malambot or hinog ang cervix. Insert ka po ng primrose

4y ago

Kailangan sis sagad na sagad ang insert mo ng primrose kasi pag hindi sagad sa loob tumatagas lang. Good luck to us.

may instances talaga mommy na mag lead sa CS pag di nag open cervix tapos bumaba na heart rate ni baby

4y ago

Ayy ang lungkot naman.. Kung kelan pang 3rd baby ko na chaka pa ata ako tuluyang ma cCS 😥

Same here, mommy. 39w4d ako today 😅