2days old baby

Pwde napoba mag pasipayer Ang 2days old palang ask kolang po?

4 Replies

Breastfeed nyo lang po.. hindi advisable pacifier kasi wala syang nasisipsip kundi hangin mas kakabagin tyan nya. Pangalawa, yung gums nya o gilagid masisira ang porma papangit tubo ng ngipin nyan kapag nag ngipin na sya.

Hindi po inaadvice ng pedia na mag pacifier si baby. Base lang yun sa pedia ng baby namin, Bakit niyo po ba siya plano ipacifier? Saka too early kung 2 days. 6-8weeks po ang pag-gamit non.

Hindi po actually nirerecommend ng mga pedia ang pacifier

Ask nyo po pedia ni baby