Pwde na mag pa ultrasound na 4 month na

Pwde na po mag pa ultrasound 4month

Pwde na mag pa ultrasound na 4 month na
16 Replies

yes po mommy pwdeng pwde na po para makapagvitamins ka na rin po.. bka nga po mkita na rin gender ni baby pero depende po kasi minsan ndi pa tlga nkikita kasi maaga pa ung iba nagpalakita agad eh .. try mo po inom ng chuckie 30mins po bgo kayo magpa ultrasound para po magpakita si baby .. gnun po palagi gnagawa ko .. hehe

ako ngpa ultrasound ako mga 1month and 2weeks gawa ng i really not sure na buntis ako kc even positive sa pt still di parin desido gawa ng madami naging jowa b4 ang asawa ko pero di namn nabuntis..

Yes pwede na if gusto mo makita gender pero mag CAS ka pa ng 24weeks eh lahat icheck so mas ok dun ka nalang pa ultrasound para isahang gastos. Dati ako pa ultrasound lagi eh gastos

good morning Po ask ko Lang pwede na Po ba mgpa bps ung 4 month pregy? usually amo lang Po mkkta kpag Ng bps ultrasound Po sa 4 months na buntis?

2y ago

gngwa Po ang BPS sa last trimester Po ☺️

actually pwede naman momsh khit weeks pa lng..pero if your intention is to know the gender..negative momsh..masyado pa maaga

uhm pwede napo kase ako 4mos nagpa ultrasound para malaman din kung ano ba kalagyan ng baby natin and yung gender😊

Yes po… Ako po nung nag positive ako sa PT nag parequest agad si OB ng TransV ultrasound.

pwdeng pwde.... ako nga 2weks after di aq dinatnan ngoa Ob agad....😊 xcited eh....

yes po, 7 weeks ako nag paultrasound, TransV po.

6 weeks, pwede na magpaultra sound :)