Pwde na po bang mgpa rebond after 3months of pregnancy??tnx moms

6 Replies

Sabe ng pedia ng baby ko nung tinanong ko regarding sa rebond,wala nmn raw pag aaral kong my effect un sa baby ntin.. pero dugtong nya wag nlng muna kasi my amoy raw tpos breasfeeding pa raw ako, OK lng daw if mix un dede ni baby.. 1year&1month ako ngparebond,kasi super hustle na kkaplantsa,d ko na natiis 😂

If you're breastfeeding, it's really hazardous to expose your baby to the chemicals use for rebonding. It entails a lot of sacrifice when you have a new born baby. Pero nasa sayo pa din yan kung ano mas important sayo.. You can put a cover or shower cap on your hair para hindi malanghap ng baby.

Wag munaa mommy. Yung chemical na ginagamit sa pang rebond ay hazardous pa kapag nalanghap ni baby.

8y ago

Tnx sis.. Anyway anu kac ung hair ko sobrang dry na den pangit na tingnan pra na akong tumatanda nto..Gusto ko kac pgdating ng hubby q gling training sexy na aq tingnan.hehehe ..kaya nga lang breastfeed aq

Naku para safe, huwag na lang muna. Lalo na kung nagbbreastfeed ka sis!

thanks