pwde mag rebond ng sariling buhok ang buntis? #5monthspreggy

42 Replies

pwedi niyo naman pong ipagpaliban muna yan hanggang sa manganak ka. Baby's health first po muna bago ang self look. bka magsisi ka sa huli pag ngka complikasyon si baby dahil lang po di niyo magawang ipostpone ang pagpapaganda.

Avoid muna momsh. Tinanong ko yan sa OB ko if pwede magparebond/hair color di nya ako inallow kasi may mga chemicals na pwede maka affect to your baby

hi mommy! wala pong pinagkaiba kung ikaw man or salon ang mgre-rebond sa buhok mo.. still, may chemical p rn po un.. 🤔

4y ago

Kaya nga.

hndi po, huhu ako nga din balak ko magpaayos ng hair buti di natuloy kasi late ko na din nalaman na preggy ako

No no masyadong matapang yung gamot pangrebond better maghair natural remedies ka na lang muna Momsh

Saka na pag ka anak mo daming time mag pa rebond pag wala ng baby sa tyan mo, 👍

Nope, not even months after your pregnancy if naka breastfeed si baby.

nope mamsh bawal kahit anung chemical sa buntis cut Lang po ng hair

bawal chemical s mga buntis, since chemical yun rebond, no po.

No,Not allowed and Not safe. Any hair treatment bawal muna