stomach ache

Pwde bang maglagay ng panghaplas sa tiyan ang buntis 8 months. Ansakit po ksi ng tiyan ko ?? Slmat po sa ssgot

15 Replies

Pwede namn,basta waglang ung maanghang,tapos uminom k ng maaligamgam n tubig lagyan mo ng pamenta at konting asin,pra pagpawisan ka at lalabas yung hangin,pra dighayin k or mkautot😊ganyan ginhawa ko kpag ka sumasakit tyan ko,at yan din advice ng mga matatanda.

Hala ako lagi ako naglalagay ng ointment simula 4 months tiyan ko hanggang ngayon na 7 months. Pag hindi ako makahinga o kaya pag kinakabag ako. 😢

4y ago

Yun lang ang hindi ko alam wag naman sana. :( ngayon ko lang din kase nalaman na bawal pala

mansanilla lang mash... mas maigi kung may chamomile yung mansanilla mo,para kalma pati si baby

manzanilla lng sis para mild lng.. wag mga vicks or efficascent kc matapang

Ako efficascent talaga... Naalarma tuloy ko. Pag mansanilla di tumatalb eh

Alam ko sis bwal yun kc ako khit nsakit ang tyan nag titiis nlang ako

Ako nag lalagay lagi ng johnson baby oil aloevera ok lang ba yun?

Hello uminum po kayo ng mainit init na water at lagyan niyo pong asin

No. Anything na ilalagay mo sa tiyan ay maabsorb ni baby po.

Ako po binawalan ng OB ko.. 😔 Kahit katinko or any oil.