goodevening momshies

pwde ba sa bagong panganak ung tahi sa pwerta hugasan betadine ???

12 Replies

Yes un violet nrecommend ni ob ko ska langgas aq ng dahon ng bayabas un panghugas q sa ist and 2nd baby ko bilis mkahilom ng sugat.

May betadine feminine wash po. Un ung gamit ko nung nagpapagaling pa ako nung tahi ko kay panganay (normal delivery)

Yes sis. Sabi pa nga lagyan daw ng konting alcohol yung adult diaper or napkin para mas mabilis gumaling

4y ago

Hindi sis.

better gamit ka ng gyne pro...mas mabilis mag heal ung sugat at nirecommend din yan ng OB

Opo much better ung betadine na fem.wash

Yes po. Yan recommend ng ob ko. Nsd ako

pwde naman..alchol nga pwde eh..

Yes po. Betadine na feminine wash

lactacyd fem wash meron mamsh

Opo effective yun