ligo kahit may ubo at sipon

Pwde ba paliguan ang baby kahit may ubo at sipon? Ilang araw tsaka pwde paligoan?

23 Replies

yes mommy, much better po na maging malinis si baby especially pag may sipon at ubo. Just use warm water tsaka mabilis lang po dapat. Yung pag may fever doon mo po sya wag papaliguan

opo.. kht nga po may lagnat pa yan sis eh dpat everyday naliligo ang baby warm bath po

ayon sa pedia ng mga babies ko..ok lang naman as long as n ndi nmn nilalagnat

Yes po, sa umaga. para mas gumaang pakiramdam nya at ma preskuhan

Opo mas nakakabuti nga para Yong bacteria Hindi mag stay sa kanya

for me, okay lang tas warm water. tas sobrang bilis lang dapat

Oo pra makasingaw ung unit s knya. Bsta wlang lgnat

yes po, araw araw po dapat naliligo si baby

Pws po as long as wala sya lagnat

yes po..wag lang po sobra tagal.