Hilot

Pwde ba magpa hilot ng paa habang buntis at gumamit ng efficasent oil?

1 Reply

Oo nmn ginagawa ko yan nung buntis pa ako para mabawasan ung mga kirot2 sa katawan habang tumatagal pabigat ng pabigat ang tyan ntin kc lumalaki c baby kya nkakaapekto sa mga legs binti at mga paa ntin minsan magngangalay pa yan lalo na pag kabuwanan mo na mas madalas na pagkirot mararamdaman mo kya wag po ikaw matakot pamparelax mo nren yan