Di ba delikado magpa hilot?

Gusto ko sana magpa hilot para sa proper position ni baby?

17 Replies

Ako sis marami nag sasabi sakin na mag pahilot ako kasi suhi sii baby nung 1st ultrasound ko.Pero di ako nag pahilot nag tiwala lang ako sa baby kona iikot pa sya at lagi ko sya kinakausap , sa awa naman ng diyos sa 2nd ultrasound ko naka cephalic na sya naka pwesto na sii baby😊 FTM 39weeks/2days

Hi mommy! I hope this helps, pero may mga helpful videos po sa youtube kung pano iposition si baby lalo na if breech sya. Here po: https://youtu.be/fE78iHxnvjs Madami rin po syang mga helpful na videos hehe. Hope it helps! 😊

Wag kana po magpahilot sa case ko unang ultrasound cephalic si baby tapos nung nagpahilot ako naging suhi na si baby kaya ginagawa ko nalang lagi siya kinakausap at nag pepray.

Yung midwife mo momsh . try mo kc midwife ko .. Hinihilot nia tyan ko pag bumababa ..mababa kc c baby momsh . kaya parati sumasakit tyan ko

ako den dati takot ako sa hiLot na ganyan mamaya biglang magcontract chan mo lumabas pa baby mo ng wala sa oras

Suwi baby q. Pero papahilut aq dn sa nag hilut skn para ma buntis. Sa anak q kc isa hilut dn ok naman xa.

Hindi po ako nagpahilot pero mga kapatid ko nagpahilot ok naman mga anak nila.

huwag n hilot momsh,sa dalawa ko anak no to hilot ako.Ok nman po mga anak ko.

Di advisable ni OB ang hilot, pwedeng mapulupot ang umbilical cord kay baby

Hindi po advisable ng mga OB ang pagpapahilot para iposition si baby.