saridon

Pwde ba ang saridon sa buntis, minsan kasi sumasakit ulo ko, na parang lalagnatin naku.. Kaya nagtatake kaagad ako ng saridon for reliever.,2days na akong umiinom ng saridon.. D Pako nakapag prenatal kasi 2months palang.. Coming 3 pa ngayong katapusan,.tsaka normal lang po ba Kung nilalagnat ng almost 1week.. Kasi kapag buntis po ako every 3months ng tiyan ko, nilalagnat ako ng 1week mahigit..

12 Replies

Awws sana po ng consult muna kau bago nagtake ng kahit anong meds lalo po at alam nyo na buntis kau unless di nyo alam, and masama po ang nilalagnat ang nanay lalo sa 1st trimester kc magkakaron po ng side effect yan ky baby pa check up na po kau kc pwd po yan magkaron ng side effect sa hearing nya at sight, i just pray your baby will be fine

Ni recommend po ba ng ob mo yang saridon sis? Sa pagkakaalam ko kasi hindi po basta pwedeng uminom ang pregnant at breastfeeding unless nag pa check up at ni recommend yan...may tendency kc na hindi pwede sayo or kay baby

Bakit ka nag self medicate? Yung iba jan hirap din namn if may sakit sila pero tinitiis di uminom ng gamot wag lang maapektuhan yung baby sa loob . Tas ikaw parang proud na proud kapa sa pag inom . Lols

5y ago

Sa panahon ngayon mahirap makinig lang sa sabi2x dahil una sa lahat iba iba ho magbuntis ang mga babae Kung matter sayo safety ng baby mo dapat nagpacheck up ka muna dba .. di nyo po ako masisisi dahil bothered ako sa post mo Bago ka uminom dapat nagpa check up ka kasi kung dito ka magtatanong di namn kami doctor and buti sana kung common lang questions mo pero hindi eh about sa gamot yan Sana magets mo point ko kung na offend ka man sa sagot ko edi pasensya

Bago ka po uminom ng kahit anong gamot, magpaconsult ka po muna sa OB. Wag ka po makikinig sa iba na nagsasabi na pwede etc etc.. Mas makinig po kayo sa doctor dahil iba iba po ang katawan ng babae.

Momsh as much as possible to iwas tayo sa pag inom ng meds as it may have effect kay baby. Better po na magpa check up na sa OB lalo na ganyan na may fever po kayo, hindi po sya normal 😕

Sana nag papacheck up kana kung ganyan, susko common sense nalang eh. Hindi rin naman lahat ng nandito masasagot katanungan mo kasi di naman propesyunal

my god! ... di po ba kau aware buntis po kau.dapat di kau nagseself medicate, better go to your ob,nlang ob ang nkakaalam kung anu dapat itake nyo...

No po. Saridon has caffeine. Please consult your OB po. Pag pregnant po we cannot just take any medications.

Not sure sis pero mas ok cgro biogesic nlng kc un recommended ng ibang ob.. mas safe kc sya pracetamol lang.

Punta ka nalang sa ob para mabigyan ka ng tamang gamot. Kahit masakit ulo ko di ko iniinuman ng gamot