saridon

Pwde ba ang saridon sa buntis, minsan kasi sumasakit ulo ko, na parang lalagnatin naku.. Kaya nagtatake kaagad ako ng saridon for reliever.,2days na akong umiinom ng saridon.. D Pako nakapag prenatal kasi 2months palang.. Coming 3 pa ngayong katapusan,.tsaka normal lang po ba Kung nilalagnat ng almost 1week.. Kasi kapag buntis po ako every 3months ng tiyan ko, nilalagnat ako ng 1week mahigit..

12 Replies

It is recommended that Saridon should NOT be used during pregnancy without doctor's consultation.

Check this out!