Bakuna

Pwd po pa help anu po kya pwd gawin kay baby ksi Tuwing nadidikitan o nassagi ung tinurukan niya umiiyak siya tska ayaw nya palapag sa Higaan anu kya pwd gawin? Dalawa tinurok ksi sknya nkkaawa iyak NG iyak panu po kya mawala agad lagnat niya at pag mamaga NG hita niya. Pinapainom ko lng siya NG paracetamol at pinupunasan ko mga tinurukan sknya.

2 Replies

ang advise sakin ng pedia, cold compress today. Warm compress tomorrow.