chocolate?

pwd po bang kumain ng chocolate habang ikaw ay buntis?

92 Replies

Pwede naman po pero dapat moderate lang po kasi meron din pong caffeine yun.

Yes in moderation. Never indulge to any foods talaga. Balanced Diet lang

Bawal po ba?? Mahilig pa nman ako kumain ng chocolate pero minsanan lng

Pwede po in moderation para di masyado lumaki si baby di kyo mahirapan

yes pde but in moderation.. iwasan nten mag ka gestational diabetes.

Yesss ako nga panay kain ee hehehe pero hinay hinay padin po momies

ou kso wag dpat palage kse mblis mkpg plaki ng bby ang sweet. 😊

Yes pero wag po masyado kasi matamis yun at makakalaki ng baby po

hinay-hinay lng mamsh 😊 ako pasaway din pero tikim tikim lng

Chocolates yata yung nilihi ko kay baby😅 inaraw araw kasi