Civil Wedding

Pwd po ba yun na aatend ng marriage counseling kahit wala pa ang marriage license or late na ang marriage license ?? O kailangan talaga bago ang counseling dapat my marriage license na?

6 Replies

Mauuna tlaga ang marriage counseling.. Kasi isa sa requirements para maka file ka ng marriage license eh nacouncel ka na at may cert ka na ipapasa

Mauuna po mommy ang marriage counseling kasi isa sya sa requirement para makakuha ka ng marriage license.

Counseling first mommy para makapag avail ka ng license afterwards.

pre marriage counseling po una bago makuha ung marriage license

Marriage counselling muna kami bago ang marriage license...

5y ago

Pwede rin po counselling muna bago magpalista basta ang date ng kasal niyo ay 10 days after ilabas ang marriage license...

counseling muna bago makuha license