Biophysical scoring o( BPS)

Pwd po ba sa iba mag pagawa ng ( BPS) o biophysical altrasound or don lang sa binigay na adress,, gusto ko sana mag kanvas sa mas mura ,sana may makapansin

1 Reply

depende din sa OB mo un sis kung papayag Sila na s iba ka mag papa BPS KC kung ung referral request mo eh nka address lng sa isang diagnostic center Ang Alam ko hndi mo pwede gmitin ung same referral request sa ibang diagnostic. you can ask your OB para alam mo sis.