Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks na Po Ako nkalagay sa ultrasound ko.. Ang tagal Nya Bago mapicture ung Mukha kc dw nkaharang Ang kamay.. at sinusukat Nya Ang hita at paa.. malikut dw masyado.. possible Po Kaya na nagkamali cia n may cleft lip c baby.

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks
44 Replies

Do CAS ultrasound mi doon makikita lahat kung may problem o wala si baby think possitive lang mi and pray 🙏🏻

kung gusto nyo po makasigurado at panatag loob nyo..meon po 3d or 4d para mas makita nyo po maayos si baby

Pag maganda po machine ng pinag ultrasound nio d po mag kakamali... pero pag malabo po pwede mag kamali

pa-3D/4D ultrasound with CAS ka mami para sure. Medyo pricey nga lang pero mas malalaman mo po dun.

mii. Mukha ngang meron cleft lip c baby.. pero if gusto makasure patingin nalang Po ulit ikaw...

Parang meron nga mommy, pero dasal lang na nagkamali lang sila. Magpa CAS ka nalang para sure.

Mag pa 3D ultrasound ka momshiee para sure ❤️ May lahi po kayo ni husband na may cleft?

mas maigi po CAS Ultz po ggawin nyo po pra makita tlga kung my extra money po kau...

mga mi, how much po kdlasan dto sa pinas mgpa 3d ultrasound?salamat sa sasagot

.parang meron po sya, pero better po pa 2nd opinion po kau para mapanatag po ❤