Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks na Po Ako nkalagay sa ultrasound ko.. Ang tagal Nya Bago mapicture ung Mukha kc dw nkaharang Ang kamay.. at sinusukat Nya Ang hita at paa.. malikut dw masyado.. possible Po Kaya na nagkamali cia n may cleft lip c baby.

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks
44 Replies

Magpa-CAS po kayo para sure. Or 3D/4D ultrasound para mas malinaw na makita.

ako po kakapa CAS ko lang. at thanks god kumpleto at okay si baby 😊

29weeks palang Bb mo mamsh Pero nanganak kana ?? di ba sya delikado ??

2y ago

39 weeks Po . Ako ng mg labor

much better mami kung nag 3D utz po para clear makikita

CAS po mommy at 3D ultrasound para po makasigurado kayo

pray lang mhie na wala. think positive mhie.

yung CAS ultrasound po para ma check lahat si baby

2y ago

nanganak n Po Ako 39 weeks

nasa genes daw Yan namamana kung Meron nga

mami may nilagay ba sa result na may clept siya?

2y ago

Meron Po ehh.. kc Nung nsa face part n cia . Ang tagal Sabi Nya ay d alisin ung kamay .. tpz Sabi baby alisin Muna yang kamay mo Jan . cguro ilang minuto din un.. n imik cia ng imik cia n Ang tagal tanggalin ung kamay . tpz prang naiinip n cia nivedio Nya s cp Nya tpz pinikturan n Nya sa ultrasound.. nag rerklamo n cia n gutom n dw cia Wala cia sinbi na . natangal n ng baby ko ung kamay sa harap nya

cleft lip can be inherited or genetic...