Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks na Po Ako nkalagay sa ultrasound ko.. Ang tagal Nya Bago mapicture ung Mukha kc dw nkaharang Ang kamay.. at sinusukat Nya Ang hita at paa.. malikut dw masyado.. possible Po Kaya na nagkamali cia n may cleft lip c baby.

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks
44 Replies

if may extra budget kayo sis do CAS ultrasound pra mas detailed ung utz ni baby.

2y ago

San Po b pwede mag CAS tondo manila Po ako kilangan Po b request n ob

sa mga nagtatanung Po nkaanak na Po Ako.. sad to say opo may cleft lip and palate Po tlga c baby.. at na sstress Ako.. nanganak Po Ako January 30

tama second opinion po para panatag ka po. may ganyan nga na picture na normal naman, depende kasi sa position ni baby. ingat po palagi.

2y ago

thank you so much Po.. nkakagaan Po ng loob...

pa CAS po kau sis para malaman nyo po lagay ni baby kungmay budget po kayo, ako sana gusto ko mag pa ganyan kaso hndi na po pwede kasi nasa 33 weeks napo ako

ang cleft lip po namamana. minsan di na halata kasi natahi na. pero kahit po malayo kamag anak namamana pa din po. 2nd opinion na lang po or 3D

mommy kamusta po? nakapanganak kana po ba? kamusta po? may cleft po ba tlaga c baby o wala? same situation po kasi tayo ee momsh😔

try nyo po pa 3d ultrasound sa may sm north, babybond po search nyo nalang po sila sa fb, affordable din po don. para po mapanatag kayo

2y ago

nsa Quezon province Po ako

kasin naman po nun 4 months my nakita daw po tubig sa utak ng anak ko pero yung nag pag cas ultrasound po ako normal lahat

Mi pa second opinion ka kung may doubt ka, wala po masama. Ganyan din kasi ako. Awa naman ng Diyos ok si baby.

2y ago

thank you so much Po sna nga Po .. god bless us po

ipa CAS mo yan sis with 6D imaging ewan ko na if hndi pa makita yan don ng 100% para sa ikkapanatag mo yan.