Facemask

Pwd PO ba gumamit ng facemask ang buntis? Thank you po

7 Replies

What facemask? Skin care po ba or yung mga mask to prevent inhaling smokes outside? If skincare facemask po. Check the ingredients first kasi baka may content sya na hindi ppwede sating preggy. For cloth or disposable mask naman po, yes mas maganda na gumamit ang preggy ng ganyan para iwas sa paglanghap ng mga usok.

Pwedi nman maamsh. Pero iwasan mo lang yung sobrang maamoy nakakahila yun. Mahirap na. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Of course po. Nakaface mask ako everytime na lalabas ng bahay lalo na pag magpapacheck up dahil maraming may sakit ayaw kong mahawa.

Ok lng nman lalo na pah nasa labas ka ng bahay at bumbyahe

Yes po. Ganon din po ako

Oo naman

Yes po