baby boy

Pwd po ba c baby painumin ng halamang gamot oregano po pag may sipon mag two months na po sya

20 Replies

Ako nga pangatlong pagbubuntis ko na ito pero prang first time ko lang.. Ngaun lng kc ako tlgang naeducate sa mga dpat at di dpat sa sanggol.. Nkakaloka! Buti nlng may ganitong community..di pla bsta pede painumin si baby..sa panganay ko nun months plng umiinom na ng oregano at katas ng pinigang dahon ng ampalaya.. Sinunod ko kc mga elders nmin.. Huhu.. Shes 10 now.. Ok nmn sya..😁

3y ago

ako din po pinainum ko n po Ng origano n may kalamasi Ang 1month baby ko tapos pinainom ko n din po Ng tubig ok nmn po sya sa awa Ng dios

A big NO momsh. 6 months pa bago pde painumin ng water. Eh balak nyo pa po oregano? Hindi po pwede. Kung pure breastfed po kayo kay baby, at may sakit kayo, mas lalo nyo po dapat padedehin si baby sa inyo para hindi mahawa ng sakit kasi may antibodies na po kayo dun sa sakit, at yun po ang mainam na maipasa nyo kay baby through breastfeed.

Bawal pa po si baby sa water, di pa po kayang i-absorb ng small tummy niya ang water. Pure milk/breastmilk lang po muna siya. Visit a Pedia bago po magpainom ng gamot

Bawal pa po mag painom nang kahit ano Kay baby, ang ginawa ko sa baby ko na may halak pa ay nag nebulizer siya na may Salbutamol liquid tapos pinaamoy ko lang sa kanya.

3y ago

nawala po b Ang halak momshe meron din po Kasi Ang baby ko mag 2months n PO ngayong 23

D q nmn po pinaiinom c baby kc nag tanong lang aq kc tatakot aq para sakanya ako po kc ang may ubo at sipon pure bf po aq ky baby bka kc mahawa sya .

5y ago

Ayun moms ikaw nlng uminom nung oreganonodi po kaya kalamansi juice since pure bf ka. Ako po ganon lng ginawa ko kalamansi since nag pa check uo nmn kmi pero sabi ninoedia di pa nmn daw makala so ayaw niy bgyan ng gamot ako nalang daw uminom ng kalamansi juice 3tines a day or as needed para daw makuha ni baby yun every mag feed siya. Nsging okay nmn po in just 2days.

Yung pamangkin ko pinainom dn ganyan tsaka ampalaya yata yon dahil din sa sipon at ubo na di mawala wala, ayun nawala naman

Pag my ubo o sipon po mas mabuti ipa check uo kasi baby pa yan..wag po mag self medication...

Nong 3weeks old po baby ko pinainom ko po ng oregano at ampalaya gawa ng ubo niya..

Ask q din po pno mlaman if nsobrahan s inom c baby mg oregano ano Ang sintomas neto

bawal kapag 2 months pa lang. gatas lang talaga dapat sis