halo halo

Pwd po ba ang preggy sa halo halo. 7 weeks preggy.

27 Replies

Lagi po ako nag hahalo-halo. ALMOST everyday. Pero hnd ko po pinalalagyan ng sugar. Kaya po okay ang result ng sugar ko hehe hnd ako nag susugar kahit sa milo, gatas, etc. pag need ng sugar, honey ang gnagamit ko.

Yes. Gustong gusto ko din ng halo halo nung buntis ako pero wag palagi kumaen ng matatamis kasi baka pag nagpalaboratory ka makitaan ka ng sugar sa urine dagdag laboratory ka pa for gestational diabetes 😂

Pd nmn po basta wg lng panay panay.. mejo iwas tau mga preggy sa sobrang mtatamis.. nkakalaki po kc ng baby un.. mhirapan po sa panga2nak lalo n kng plan nyo mg-normal delivery

Okay lang po. Ako kumakain pa din nyan paminsan minsan

Pwedeng pwede. Hahahahaha. Pasaway sa malamig here!

Pwede nmn wag lng po madalas at matamis po un

Yes, in moderation. Wag masyadong matamis :)

Pwese basta hinay hinay sa sweeta mommy😊

Pwede naman po wag lang araw2,kasi masugar

Paminsan minsan po wag lang.always