sss maternity benefits

Hi . Pwd ko ba avail ang sss maternity benefit kahit noong january palang ako nagpa member.

9 Replies

Hello tanong ko lang kung makakakuha parin ba ako ng sss matbet kung ang hulog ko po is sept 2021 to jan 2022 bukod pa po ung mga hulog nung nag work ako pero kasi hindi daw po pasok sa 12monthly contribution ung hulog ko may paraa pa po ba para maaproved po ako sayang po kasi ung nahulog namin tapos denied namn po ako sa mat 2 first time ko po kasi. Dec 23 2021 po ung EDD ko sana masagot nyo po ako thank u po