sss maternity benefits

Hi . Pwd ko ba avail ang sss maternity benefit kahit noong january palang ako nagpa member.

9 Replies

Check this out mommy kung pasok ka. Pero may nababasa ako na nadedeny dahil bago lang sila naghulog for matben purpose, sabi kasi nila strikto na ngayon ang sss

3y ago

momsh kung sept ang Date of 1st month pregnancy ano ang sakop nya for contriburion? may nagtatanong kasi sakin nalimutan kuna ang chart 9months ago nako nakapanganak