tanong kulng po.kasi firts time ko mag buntis

Pwd bang gumamit ng rejuvinating kahit buntis?

26 Replies

pwede nmn po kasi meron din mga rejuvenating set na pwede sa preggy and lactating mom,try the Ryxskincerity BeYOUtiful starter kit,safe po sya for preggy,

3y ago

saan sya nabibi mommy?

hndi po. kung di ka sanay na walang gngamit, try po alcohol free paraben free products. Human Nature. pwede rn ung mga pangBaby, like Johnsons.

wag ka na muna mommy gumamit ng mga ganyan po, advise lang. 😅 para lang panatag, pero nasa saiyo naman po yun kung gagamit ka or hindi

no po. better na wag nalang po muna gumamit ng mga kung anek anek. After nalang po ng pagbubuntis niyo.

wag na lang po gumamit para safe kasi mahirap na po may chemical din po yan baka maka harm kay baby.

hindi po ata kasi may mga chemicals yun na pwede maka apekto sa baby

may mga rejuv po ba pwede talaga sa preggy ksi mild lang.

3y ago

like what mommy?

Wg n lng po momsh, mabuti n din pong sigurado

wag muna momsh stop muna sa tiis ganda

Mas mabuting wa po muna.