ask lang mga sis

Pwd ba ung iron na sangobion iron plus sa ating mga buntis? Ng pa bili lang po kasi ako pero instead na sangobion prenatal fa . Sangobion iron plus po nabili ?. Pls po sana mai maka sagot

2 Replies

Pwede din naman pero yung content talaga nya is more on ferrous sulfate unlike with Sangobion prenatal fa it has ferrous, folic acid, calcium, vit. B12, vit. D3 and vit C which a complete supplement na talaga for pregnancy. Maybe you can go back sa pharmacy para mag exchange na lang into Sangobion prenatal fa if you have the receipt pa.

4y ago

Maganda ba ang sangobion?