para sa ngipin

Puwedi po ba magpa.cleaning ng ngipin ang buntis?

39 Replies

Pinapunta ako ng midwife sa center namin sa dentist pero chineck nya lang ipin ko. Sabi nya palinisan lang daw 2 months after manganak. Toothbrush lang daw sa ngayon

Yes po, nung 2nd cleaning ko this year ask ako ng dentist baka daw kasi mahirapan ako nakahiga pero keri naman sya nag adjust nkatayo sya nung cleaning nya ako.

tinanong ko din yan sa ob ko.. sabi nya pwede daw .. wag lang yung may mga anesthesia

Pwede po. Ako po nagpalinis at nag papasta habang buntis. Bawal lang po magpabunot.

Pwede po yun sabi sakin dati nung pumunta kong hospital

Thank you po sa lahat ng sumagot. 😊😊😊😊

yes po, nakapag pa cleaning po aq nun preggy aq.

pwede naman cleaning lang naman yan

Pwede. DentiSt po ate ko.

yes pwede sis