Pwede kayang pagsabayin?

Puwede po kaya na pagsabayin in a day Diacof, symdex-d, ceelin at tiki-tiki for 3 months old baby?#advicepls #1stimemom #firstbaby

Pwede kayang pagsabayin?
1 Reply

is your baby po breastfeed? if yes, no need actually for all those vitamins..if no, ask your pedia 1st..also, sabi ng pedia ko, if may sakit si baby - ubo, sipon, lagnat, etc.. wag muna magvitamins..kasi "tataba" lang ang virus at bacteria..

3y ago

Okay lang kaya sa 8 months baby ang Symdex-D di kasi maka hinga si baby dahil sa sipon niya