Mga miii ask ko lang po kung normal lang po ba to Meron po kse syang puti sa gilagid mag kakadikit

PUTI SA GILAGID

Mga miii ask ko lang po kung normal lang po ba to Meron po kse syang puti sa gilagid mag kakadikit
2 Replies

possible Epstein Pearl po ang tawag sa ganyan . pwede niyo din patingnan sa Pedia to confirm... nung newborn baby ko may ganon siya at harmless naman. hanggang sa nawala nalang nung mga 4mos old siya