Feel so bad. May bumsita sa bhay ko ksama anak nya gnamit duyan,rocker atbp ng anak ko pati teether

Puti mga gamit ng anak ko puro bahid ng chocolate(palaman ng hansel),tae at ihi pati gatas nya natapon sa puting duyan ng anak ko. Mga crumbs ng tinpay sa rocker naman. Kamot ng kamot sa ari ung anak nya dhil puro rashes dun mismo sa ari. Iniwan lang na wala nangyari. Ako naglinis ng duyan pati sapin. Lalo ung rocker napaka hirap linisin. Kinagulat.ko tlga ginamit nya ung isang dede ng anak ko at ung Teether!!!??? Tama ba yon ganung gawain?

4 Replies

eww naman Mii, kung sino man magulang ng bata na yan napasa sa anak yung kadugyutan nya. 😅😅

no po napaka irresponsible ng ganung nanay di marunong mahiya alam nya po dapat suwayin anak nya

haha..grabi naman mag iwan ng dumi bisita mo mi di nahiya

syempre hindi! wag mo na pabalikin yan lol.