28 weeks preggy

Puro sa kanan yung naninigas skn minsa sa pinaka gilid pa ng tyan ko umaabot.mnsan sa ilalim ng dede ung paninigas. Mnsan nman sa bandang puson bhra sa kalowa ano kaya ibg sbhn nto 28 weeks na po ako may same experience ba? #pregnancy #advicepls

1 Reply

Normal lang po yan. I am also 28 weeks na. Nagconcern din ako ng ganyan sa ob ko nito nagpacheck up ako. Sabi nya normal lang daw. Minsan naman kaya naninigas kasi naiihi tayo ayun sabi ng ob ko.