puro nalang contest

Puro contest nalang wala naman maredeem na rewards. May rewards nga kaso paulit ulit at hindi pa maredeem yung gusto ko kasi pang gold lang. Nakakatamad na gumamit nitong tap sa totoo lang

8 Replies

Yung app nato ang main purpose is for sharing ideas, hindi pang rewards. Bonus nalang yung rewards. Kung rewards purpose mo sa paggamit nito mabuti pa uninstall mo nalang at bumili k sa grocery nung gusto mong reward n dmo makuha jusme.

Dahil Lang ba sa rewards kaya ka gumagamit nitong apps na to?

mas may advantage ata pag vip e.😁😁😁

Magpasalamat ka na lang libre.

Baka bumubwelo pa lang.

sa mga vip lng ito

Intay kalang

exactly,