Pano po kaya gagawin? Sa s26 po basa po tae nya pero brown yellow naman, ngayon pinalitan namin ng nestogen puru black

Puro black na. Mag 4 days na po ganyan tae nya. Normal parin po ba? Or change milk ulit? Hndi po ako breastfeed . Unag milk nya Bona pero kinakabag sya ng sobra kaya pinalitan namin ng s26, as per pedia. Kaso nagtatae ng liquid , ngayon nestogen triny namin black na huhu 😭 hndi naman irritable si baby ko. Normal naman mga kilos nya. #poop #fristimemom #firsbaby #help

Pano po kaya gagawin? Sa s26 po basa po tae nya pero brown yellow naman, ngayon pinalitan namin ng nestogen puru black
2 Replies

Sorry po sa kumakain 🥺

Related Articles