best formula

pure breastfeed po ako sa 10months old baby ko magwowork na po ako kaso di sasapat ang gatas ko . bumili ako ng lactum 6-12months without pedia consultation. wala nmang abnormalities ang baby ko base sa newborn screening. okay lang po kaya or suggest nman po kayo ano magandang gatas 😊

1 Reply

Kung nahiyang naman po si baby okay lang po yun. Observe nyo lang poop nya kung may nabago kasi nakakatigas yan ng stool din :)