confuse

pure BF si LO 4 months old hndi pa ako nagkaka period. ilang percent b mabuntis uli pg maglove making kay hubby once kc d nag withdraw...

1 Reply

Mababa po ang chance na mabuntis ka momshie. Pero possible po. Kung unlilatch kayo ni lo, at hindi lumalampas sa 4hrs pag breastfeed mo, malaki ang chance hindi ka pa po talaga rereglahin. Pero khit once lang po na hindi dumede si lo sa loob ng 4hrs pwede pong magovulate at magfertilize ng egg, at pag nataon na nagdo kayo ni hubby mo mabubuntis ka momshie. Kaya ingat po muna if ayaw pa mabuntis 😁