37 weeks and 1 day

Pupunta po kami ngayon ng ospital para macheck , Kasi Parang dinedysmenorhea ako na parang nadudumi at nagbabasa underwear ko na parang naihi Then wala naman sipon pa . To make sure lang na di panubigan ung basa na yun , Wala naman po masama dun diba hihi. Sana may improvement na yung 1 cm ko last check up ko .? Gusto ko na po makaraos at makita baby boy hihi ftm.

37 weeks and 1 day
1 Reply

Am 37 week and 3 days nung nanganak 2cm hngan 3 cm pero pbalik balik na ganun hangan sa wla nkong pnubigan Kaya nag emergency c.s nko. January 12 2020

4y ago

Hello mommy , nanganak na din ako that day 1 month and 20 days na baby ko , same di na ecs ako stuck siya ng 4cm .