2cm with spotting

pumunta kaming ER September 5 1am pinauwi kami kasi 2 cm palang pero yung hilab at pananakit ng balakang di nawawala at may mga lumalabas ng dugo. Ngayon September 6 may dugong lumalabas parin pero di na masyado humihilab malapit na po kaya ako? 37 weeks and 5 days na po ako

2cm with spotting
1 Reply

same mii ako din may dugo na mucus plug ko pero pinauwi parin ako 1 cm palang daw kasi at mataas pa si baby pero dipa sumasakit at humihilab ng todo yung tiyan ko advice sakin pag marami na daw talagang dugo and sunod2 na yung hilab at masakit na balik na daw ako.