Naguguluhan na ako.

Pumunta ako Ng center kanina since Thursday ngayon for prenatal and mag inquire nadin since due Kuna tomorrow sa LMP ko pero November PA naman EDD ko sa ultrasound, Sabi sakin Ng midwife Ultrasound daw sundin ko, tapos Sabi naman Ng iba LMP daw sundin ko. Alin ba talaga dapat sundin?

1 Reply

Mas accurate po kasi talaga ang LMP kesa sa edd ng ultrasound. Sa ultrasound kasi naiiba po talaga ang EDD. Ako nakatatlong ultrasound iba ibang edd. Walang tumama haha.