How to bottle feed 2 months old

PTPA Thank you po. Mga mommies ask lang po ako ng advice. On how to train 2 months old baby sa bottle po. Im currently using Pigeon wideneck. May days na nagadrink naman siya sa bottle. May days na ayaw niya. Paano po sanayin si baby sa bottle. Yung milk po ay pump breastmilk. Minsan habang naga latch siya sakin inaalis ko tas pinapalit ko yung bottle may time na effective siya may time hindi. Paano po kaya masanay siya purely sa bottle. 1month na lang kasi babalik nako sa work po. Thank you po sa magiging advice. Respect post.

2 Replies

wala namang naging problem sa bottle feeding ang 2 anak ko nung nagstart sila sa bottle. working mom din ako. sa 1st born ko, standard nipple ang gamit. s26 ang milk. sa 2nd born ko, ayaw ng standard nipple, gusto ay wide neck. we use Avent. s26 din ang milk. we follow ang feeding table ng formula. lagyan nio ng interval, baka busog pa. ang breastfeed ko ay in-between ng formula, pampatulog at dream feeding.

Ff