Evening primrose pil

PTPA : PREGNANT 37W5DAYS Sa mga nagtake po dto ng evening primrose oil na sinasalpak po sa pempem .. ask ko lang po kung normal din po ba n lumalabas ung oil nya sa pempem ?? Kasi po 8:30pm, nagsalpak po ako ng 2pcs. Then nung pagkagising ko bandang 11, naramdaman ko na po na sobrang basa na ng underwear pati short kp, nagpalit ako pero 10minutes palang basa na naman ulit ako. sana po me makapansin .. may halo na rin pong dugo. thank you po sa sasagot

1 Reply

Lumalabas daw po talaga minsan kaya sabi nga ni OB mas effective yung insert pero messy.

3y ago

may dugo na kasing nakahalo

Related Articles