Formula Milk Transition

Ptpa po. Ask ko lang po paano po gagawin na milk transition from Similac Tummicare to S26 regular? Tatry na po kaasi namin palitan milk ng anak ko pricey na po kasi masyado ung Tummicare 😅 balak namin sya itransition sa S26 pink. Mas mura mura. Paano po ba magandang gawin na transition sa kanya para hindi po mabigla ung tyan ng anak ko. 7 months old po sya. Mixed po ba ang old at new formula or alternate feed po? Salamat.

2 Replies

gradual change lang. basta lamang pa din muna un old formula then un new pa isa-isa ang dagdag. then observe if wala naman side effect or kakaiba kay baby.

Kung magtitimpla ka po ng 5oz, Haluan mo po ng 1 scoop, bale 4oz at 1oz s26, next day 3oz at 2oz, padagdag ng padagdag po

Related Articles