Ptpa Hello mga ka mommies im 5 mos preggy po , ask ko lang po sana kung anong oras niyo iniinom ung

Ptpa Hello mga ka mommies im 5 mos preggy po , ask ko lang po sana kung anong oras niyo iniinom ung folic at calcium niyo?

13 Replies

Folic fish oil breakfast, multivitamins sa merienda, calcium magnesium sa dinner time Bsta ang hindi lng pwede pagsabayin e yung folic at calcium. So bahala ka kanino mo siya ipag sasabay sabay. Sakin kasi usana ang multivitamins ko at calcium, tag 2 tabs yon kaya hinihiwalay hiwalay ko sila

ako simula nung 16weeks ako pinalitan ng ob ko yung folic acid ng multivitamins & iron. pero nung first trimester ko 2xday yung calcium tas pang gabi yung folic acid

Hello Mommy! 6pm Po Mommy, nagseset lang Ako ng alarm para reminded Ako everyday. Congratulations for carrying a bundle of joy!

yung folic every morning sakin after ng breakfast, tapos yung calcium every after ng dinner.

depende po mi kung ano gusto nyong oras. pwede after breakfast after lunch and bago matulog

morning po magkasabay yong folic tsaka calcium yan po kasi sabi nang OB ko

Ako folic sa morning after bfast then after meal ng dinner yung calcium

saken naman calcium morning and gabe tapos folic lunch naman

saken po sabe ng ob ko calcium sa umaga at folic sa gabe

Sa reseta ko Mi folic after bfast.. calcium after dinner