Ear Piercing Problem

PTPA Ask ko lng po Kung normal ba sa tenga Ng bata magkaganyan kapag pinahikawan? Hindi naman po irritable si baby, nababahala lng ako Kung bakit nagkaganyan Ang likod Ng tenga niya. Sana po ay mapansin itong post ko. 2 months and 9 days na po si baby

Ear Piercing Problem
2 Replies

Mommy sa milk nyo po yan ung suka n baby napoponta jn kaya lageng check nyo po s baby ganyan baby ko,, pero nilinisan kolng po sya ng milk ko

pag ganyan po hndi hiyang sakanya ung hikaw nya mas mainam napo tanggalin muna po ung hikaw