Injectable and excluton pills

PTPA. Ask ko lanh po kung pwede pa ren po ba ako uminom netong pills kahit naka injectable na po ako. Last month po aki nagpainject, ang problem ko po kasi bigla dumami pimples ko nung tumigil ako mag pills lalo sa chin area, hormonal imbalance po cguro ang cause lalot tinigil ko na magpills. Salamat po sa magcomment.

Injectable and excluton pills
1 Reply

I suggest tapusin mo muna due ng injectable mo then pa assess ka sa OB mo ng pwede ipalit. Baka ano mangyari sa katawan mo pag dalawa itatake mo.