sick

Prone pu ba tlga s sakit mga pregnant, ang hina po kse resistensya ko now adays e. balik balik ubo at sipon, and now may asthma ako. ano po ba dapat gawin? TIA

3 Replies

Kain ka lang ng mga healthy foods. More on fruits and veggies ka. Saka regular intake lang ng mga vitamins na bigay sayo. Umiwas ka din sa mga taong may ubo’t sipon or may nakakahawang sakit kung sakaling meron sa malapit sayo.

drink vitc po. mag warm kalamansi 7pcs ka po per day. drink buko din po