You need to enable JavaScript to run this app.
Gabay sa Produkto
Sign in
Home
Contests
Recipes
Food
Tracker
Topics
Articles
Login / Signup
Articles
Community
Poll
Photos
Food
Recipes
Topics
Magbasa ng articles
Tracker
Pregnancy Tracker
Baby Tracker
Rewards
Rewards
Contests
VIP Parents
More
Feedback
Privacy Policy
Community Guidelines
Sitemap HTML
I-download ang aming free app
My problema kasi ako ehh? Minsan umiiyak ako . Din nandito lang ako da bahay . My husband ko nandoon sa cebu ? kaya parang wla ako gana ?sana nmn ma advice nmn kayu ?
Sheralyn
Excited to become a mum
Magsulat ng reply
Maging una na mag-reply
Related Questions
Name for baby girl Suggest nmn kayu nang name girl wla ako ma isip eh #firstbaby
Ano mafefeel nyu? Mga mommy ano ma feel nyu kung sabihan kayu ng asawa nyu wla ka nmn gngwa sa bahay...
Momshie my alam b kau ano ito? Dti nmn wla sya nyan ngyn ko lng npansin di nmn umiiyak or umiiwas c...
Sore Breast Mga ma pa help nmn,,I gave birth October 30 and my baby is naiwan pa sa hospital for 7 d...
1yer 1 month 20days Anu pong magandang vitamins ? My vitamins nmn sya nutrilin kasu parang wla lng n...
first time mom Ask ko lng po if na experience nio n po n un l.o nio. Wla nmn ubo pero na paos un bos...
NEED HELP..?? ASK KO PO wla nmn pong maskit sken peo my konting dugo po s underwear ko ? natural po...
Trending na Tanong
Spottingggg Normal po ba ito? umiihi po Ako kanina winipe ko then may ganito 5 weeks pregnant na po...
Lost my baby at 20 wks due to UTI π Stay healthy and hydrated mommies. Please avoid salty/processed...
Mga mhi bkt kaya sa tracker na are 10 lingo at 4 ba Araw eh 7 na lingo at 4 na araw palang baby ko #...
Related Articles
John Riel Birth Story
Proud mom of Pia Wurtzbach reveals why she wasn't at the Miss Universe 2015 pageant
REAL STORIES: "Sinabihan kami na may 36% chance lang kaming makabuo dahil sa kundisyon na ito ng asawa ko"
Home
Pregnancy
problema kasi ako ehh minsan umiiyak ako din nandito lang ako da bahay
Tools
Articles
?
Feed
Poll