SSS Benefits

Private Employee po ako tapos sabi ng hr namin company muna magbabayad ng SSS maternity benefits ko kaya lang may sarili daw silang computation. Tapos nag inquire ako sa SSS nung nakaraan nasa 61k makukuha ko. Ganun din kaya ang makukuha ko sa HR namin?

14 Replies

Momshie mgkano hulog mo buwan2?

yes po dapat same lang .. 😊

4y ago

ako po kaya momshie ,tingin nyo po kung mag kano amount na makukuha ko po voluntary po ako tas January2020 nalang ulit naka hulog quarterly pinili ko po yung 360/mo. so 1,080 po binabayaran ko every 3months up to now updated nman na po ako hanggang due date ko po ng August ,kaso nung nakita ko yung months na pasok lang is 3months which is January to march2020 , approved papo kaya ako nun? at magkano po kaya makukuha ko nun amount kung sakali po? sa nakaka alam po ng computation na makukuha 😅 para ma prepared ko sana mga kailangan munang gastusin namin dalawa ni baby 😊 Maraming Salamat po Single mom's here 😘

Yes po. Same dapar

Yes. Dapat same lang. Di pwede na iba computation nila dahil kung magkano ang ibibigay nila sayo, irereimburse yun ni SSS.