UTI

My previous UTI is 16-18, ngayon po 3-5 na lang after 7 days of medication. Ang scheduled na balik ko po sa OB ay October 18. Today is October 11 which is ngayon din ako nagpaurinalysis na 3-5 result. Mahaba pa ang araw bago balik ko sa OB. Ano po ang pwede ko gawin para magclear na at di na tumaas pa ang PUS cells ko without taking any medication kasi tapos na e, di naman po ako pwede magself medication diba po?

1 Reply

Iwas lang po sa mga softdrinks, maalat na foods and yung podered juice. More on water din po. Ako kasi nagka UTI din ako talagang iwas ako sa ganyan. Pinainom din ako ng coconut juice nun( dipa ko buntis) di ko lang sure kung pwede ba uminom ng buko juice ang buntis