Question UTI.

Pregnant 33 weeks and 5 days. Question po. Meron bang may uti na wala naman po nararamdaman. Ano po ba pwede sintomas ng UTI? base po kase sa urinalysis ko today ang pus cells ko 15-18 hpf. Last month na urine test ko ay 1-2 hpf lang. Ano po pwede ko gawin para bumaba?Nagwoworry na tuloy ako para kay baby. tom pa po balik ko sa OB. Thank you po sa sasagot.

2 Replies

hello mommy kamusta na po kayo ? prone po tlaga ang buntis sa UTI .. kaya kahit wala ka nyan dati posible ka mgkaron ngayong buntis ka. iwasan nyo lng po ang maaalat at damihan ang paginom ng tubig wala po kayong magging problema sa UTI.

3y ago

thanks po sa pagsagot

hydrate lng po kayo mommy. drink at least 3L of fluid a day