Hello po mga momshie. Okay lang po ba naka cephalic na 6months ko palang?

1 Reply

oo naman sis. Cephalic po ang the best baby's position kapag manganak ng Normal delivery.

1y ago

Iikot pa po yan. Hangang 35 weeks, umiikot ang baby. Pray nyo po na hindi na. Ako po 22 weeks, cephalic. 24 weeks, breech, 26 weeks, transverse. Pero sabi ni OB, okay lang kase iikot pa sya.